Chuyển phát đi Singapore

  • Chuyển phát nhanh đi Singapore

Thông tin sản phẩm


Singapore là quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á, nằm ở phía Nam của bán đảo Malaysia. Singapore hầu như không có tài nguyên, tất cả đều phải nhập từ bên ngoài về, vì thế đất nước này không phát triển nông nghiệp mà chú trọng phát triển dịch vụ và buôn bán.


Giá : Liên hệ

Hiện nay, người dân Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Singapore đang tăng lên mỗi ngày và chuyển phát nhanh đi Singapore không còn là điều xa lạ với mọi người.

Singapore là quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á, nằm ở phía Nam của bán đảo Malaysia. Singapore hầu như không có tài nguyên, tất cả đều phải nhập từ bên ngoài về, vì thế đất nước này không phát triển nông nghiệp mà chú trọng phát triển dịch vụ và buôn bán. Nắm bắt được điều đó, công ty chuyển phát nhanh ……..   Công ty chúng tôi đã liên kết và mở rộng hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Singapore và ngược lại.

Chuyển phát nhanh đi Singapore

Với công ty, tổ chức kinh doanh có thể gửi các mặt hàng như linh kiện, máy móc, thiết bị, hóa chất, dược phẩm…. Những mặt hàng này phải đảm bảo có đầy đủ giấy tờ kèm theo trong quá trình xuất và nhập.

Với đối tượng là cá nhân, cá thể chuyển gửi cho người thân có thể gửi các mặt hàng như quần áo, quà tặng, mỹ phẩm, thực phẩm khô, thực phẩm chức năng……

Thời gian chuyển phát nhanh đi Singapore và ngược lại tùy thuộc vào gói cước mà quý khách hàng sử dụng, có thể dao động từ 01 đến 02 ngày.

Chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cam kết hỗ trợ nhiều tiện ích từ phía  công ty như: Chi phí chuyển phát nhanh hợp lý nhất, nhận và giao đúng địa chỉ người gửi, người nhận, công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát tới khách hàng….

Hỗ trợ 24/24:

0933890009