Dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm chuyên nghiệp nhất

Bưu phẩm là một trong những loại hàng hóa được nhiều khách hàng gửi chuyển phát nhanh nhất hiện nay. Những loại hàng hóa được xếp vào danh mục bưu phẩm đó là thư từ, sách báo, các loại ấn phẩm, bản in, học phẩm, túi M… Mỗi loại hàng hóa chuyển phát lại có những quy định riêng vì vậy bạn nên cung cấp thông tin về hàng hóa cho nhân viên chuyển phát để có thể giúp bạn lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất, và được tính cước phí phù hợp nhất.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-buu-pham-chuyen-nghiep-nhat 2

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm bạn nên biết một vài quy định dành cho loại hình dịch vụ này như:

  • Đối với bưu gửi là thư từ, để đảm bảo an toàn thông tin, quyền riêng tư bạn nên cho vào phong bì và liêm phong cẩn thận. Khối lượng tối đa bạn có thể gửi chuyển phát nhanh là 2kg.
  • Đối với bưu gửi là ấn phẩm như sách, báo, tạp chí… bạn cũng chỉ có thể gửi khối lượng hàng tối đa là 2kg với điều kiện đó không phải là các loại sách báo văn hóa phẩm đồi trụy, phản động…
  • Học phẩm dành cho người mù, thường là những bản in chữ nổi, với loại bưu gửi đặc biệt này bạn có thể gửi tối đa 7kg.
  • Túi M là loại túi đặc biệt, là túi chuyên dụng dành cho dịch vụ chuyển phát nhanh bưu gửi, bạn có thể dùng loại túi này để chuyển gửi nhiều loại sách báo, thư từ, tạp chí khác nhau… và khối lượng tối đa bạn có thể gửi lên tới 30kg.
  • Lưu ý: mỗi loại hàng hóa chuyển phát nhanh đều có những cách bảo quản riêng vì vậy để đảm bảo an toàn hàng hóa bạn nên đọc kỹ những nguyên tắc đóng gói hàng hóa khi chuyển phát nhanh (http://chuyennhanhquocte.com/dich-vu-van-chuyen/nhung-nguyen-tac-khi-dong-goi-hang-hoa-chuyen-phat-nhanh.html).

Group Of Parcels, One With Red Ribbon

Những gói hàng là bưu phẩm, đặc biệt là các loại thư từ, sách báo, các loại ấn phẩm… thường chứa đựng các thông tin quan trọng, cần độ bảo mật. Vì vậy, để bưu phẩm của bạn được gửi đi tới tay người nhận một cách an toàn nhất, nhanh nhất bạn nên tìm tới các công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn những bưu phẩm của bạn đến địa chỉ người nhận đúng thời gian bạn có thể chuyển từ dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm sang dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ để đảm bảo về mặt thời gian.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-buu-pham-chuyen-nghiep-nhat

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline