Chuyển phát nhanh Viettel từ Hà Nội đi TPHCM

Chuyển phát nhanh là dịch vụ đang rất phổ biến với mọi người, đặc biệt là những người kinh doanh thương mại điện tử. Để hiểu sâu hơn về loại hình dịch vụ này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết chuyển phát nhanh Viettel từ Hà Nội đi TPHCM nhé.

chuyen-phat-nhanh-viettel-tu-ha-noi-di-tphcm

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng không phải địa chỉ nào cũng làm hài lòng khách hàng và mỗi địa chỉ thường sẽ có những chênh lệch giá cả khác nhau. Do đó để chọn được dịch vụ tốt nhất bạn nên tham khảo trước khi quyết định sử dụng ở địa chỉ nào nhé.
Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn sử dụng dịch vụ ở đâu, bạn có thể liên hệ với chuyển phát nhanh Viettel để được tư vấn nhưng dịch vụ, gói cước phù hợp với mình nhất nhé.

2. Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel trong nước

chuyen-phat-nhanh-viettel-tu-ha-noi-di-tphcm2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thêm nữa chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo với hơn 1000 thành viên trải dài tại các bưu cục trên 63 tỉnh, thành của các nước nên việc vận chuyển hàng hóa của chúng tôi không hề gặp khó khăn kể cả với vùng sâu vùng xa.
Các phương tiện vận chuyển của chúng tôi luôn được đổi mới và hiện đại hóa nên việc vận chuyển của quý khách hàng luôn được thực hiện nhanh chóng và đảm bào chất lượng nhất.
Do có cở sở rộng lớn nên bạn không mất quá nhiều thời gian mang đến đến bưu cục của chúng tôi để vận chuyển hàng. Thêm nữa, nếu bạn không có thời gian mang hàng đến bưu cục gần nhất chuyển phát Viettel sẽ có nhân viên đến tận nhà bạn để nhận hàng và làm thủ tục chuyển hàng nhanh tại nhà. Đây đang là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao của chúng tôi.
Ngoài ra, khi bạn đến bưu cục gửi hàng bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên về các gói cước phù hợp nhất và thủ tục nhanh gọn, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian như các địa chỉ khác.
Bên cạnh đó, giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh nên được khách hàng có phản hồi tích cực về vấn đề này. Bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh Viettel trong nước tại đây nhé.
Thêm nữa, với sự nhiệt tình và chu đáo, hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo xếp đúng tư thế, hạn chế tối đa tình trạng đổ, vỡ với những mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm, xứ….

chuyen-phat-nhanh-viettel-tu-ha-noi-di-tphcm3

3. Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Viettel

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel nhận chuyển mọi loại hàng hóa, bưu phẩm phù hợp theo quy định của nhà nước với các dịch vụ sau:
Chuyển phát nhanh sơ thầu
Chuyển phát nhanh quà tặng
Chuyển phát nhanh dược phẩm
Chuyển phát nhanh hồ sơ, giấy tờ
Chuyển phát nhanh tiền…

4. Chuyển phát nhanh Viettel từ Hà Nội vào TPHCM hết bao lâu

Do ở cả Hà Nội và TPHCM đều có chi nhanh chính của chuyển phát nhanh Viettel nên việc chuyển hàng của khách hàng sẽ tốn rất ít thời gian mà chi phí lại cực rẻ.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel thì thời gian chuyển hàng của khách hàng chỉ mất khoảng từ 6-12 tiếng tính từ thời gian nhận gửi đến thời gian đến tay khách hàng nhận.
Vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng nếu muốn chuyển hàng gấp từ Hà Nội vào TPHCM nhé. Hơn nữa nếu bạn muốn chuyển nhanh hơn bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc hoặc chuyển hẹn giờ nhé.
Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ chuyển phát nhanh đi TPHCM. Chúc bạn lựa chọn được dịch vụ ưng ý và chuyển hàng luôn an toàn và nhanh chóng.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline