Chuyển phát nhanh viettel Quảng Ngãi

Bạn muốn chuyển phát nhanh đi Quảng Ngãi nhưng chưa biết sử dụng dịch vụ của đơn vị nào, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết dịch vụ chuyển phát nhanh viettel Quảng Ngãi nhé.

chuyen-phat-nhanh-viettel-quang-ngai

1, Giới thiệu về tỉnh Quảng Ngãi

Quảng Ngãi trải dài từ 14°32′ đến 15°25′ Bắc, từ 108°06′ đến 109°04′ Đông, tựa vào dãy núi Trường Sơn hướng ra biển Đông với chiều dài bờ biển 144 Km, phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam với chiều dài đường địa giới 98 Km, phía nam giáp tỉnh Bình Định với chiều dài đường địa giới 83 Km, phía tây giáp tỉnh Kon Tum với chiều dài đường địa giới 79 Km, phía đông giáp biển Đông. Nằm ở vị trí trung độ của cả nước, Quảng Ngãi cách thủ đô Hà Nội 883 km về phía Bắc và cách TPHCM 838 km về phía Nam.

Quảng Ngãi có địa hình tương đối phức tạp, có xu hướng thấp dần từ tây sang đông với các dạng địa hình đồi núi, đồng bằng ven biển, phía tây của tỉnh là sườn Đông của dãy Trường Sơn, tiếp đến là địa hình núi thấp và đồi xen kẽ đồng bằng, có nơi núi chạy sát biển. Do đó, việc đi lại gặp khá nhiều khó khăn và vất vả.

chuyen-phat-nhanh-viettel-quang-ngai1

2, Vì sao chuyển phát nhanh đến hay đi tại Quảng Ngãi nên chọn chuyển phát viettel

Với địa hình hiểm trở, đi lại gặp nhiều khó khăn nên cũng không nhiều đơn vị chuyển phát nhanh có dịch vụ chuyển hàng đến Quảng Ngãi, đặc biệt là với những huyện ở vùng sâu vung xa của tỉnh. Bên cạnh đó, nếu nhưng công ty chuyển phát nhanh khác có nhận thì thời gian chuyển hàng lâu cũng như giá cước thì đắt.

Nhưng chuyển phát nhanh viettel đã có chi nhánh tại Quảng Ngãi, nhân công là những người bản địa nên việc chuyển hàng đến địa phương này không gặp nhiều khó khăn.

Nguồn lực sẵn có, trụ sở cũng được đặt tại Quảng Ngãi nên chắc chắn chi phí bạn muốn chuyển hàng đến Quảng Ngãi sẽ rẻ hơn so với những dịch vụ của hãng khác. Ngoài ra, chúng tôi cam kết hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển đến nơi gửi tại Quảng Ngãi nhanh nhất, chỉ trong vòng có 2 ngày đến 2,5 ngày.

Hơn nữa, nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian mang hàng đến bưu cục của chuyển phát nhanh viettel, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tại nhà bạn để lấy hàng và làm thủ tục chuyển phát nhanh cho bạn ngay tại nhà. Đây đang là dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.

chuyen-phat-nhanh-viettel-quang-ngai3

3, Thời gian chuyển phát nhanh viettel Quảng Ngãi

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Quảng Ngãi hay các thành phố lớn trong nội tuyến: Gửi hôm nay phát ngày hôm sau.

– Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi các thành phố nhỏ và trung tâm các tỉnh: Gửi trong vòng 40 giờ.

– Chuyển phát nhanh đi các vùng ngoại thành, huyện xã, vùng sâu vùng xa: Từ 2 – 3 ngày.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel có tốt không, nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn gì về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấ sử dụng những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

chuyen-phat-nhanh-viettel-quang-ngai2

4, Những mặt hàng và gói dịch vụ mà chuyển phát nhanh Viettel trong nước cung cấp

Hiện nay, chuyển phát nhanh Viettel đang nhận chuyển những mặt hàng như sau:

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng…

– Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm

– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng nội địa hay quốc tế với các dịch vụ cộng thêm như:

– Dịch vụ Phát tận tay

– Dịch vụ Khai giá

– Dịch vụ Báo phát (Báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS)

– Rút Bưu gửi

– Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận

– Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước

– Nhận tại địa chỉ

– Dịch vụ thu cước ở nơi người nhận (EMSC)

– Dịch vụ người nhận trả cước (EMS PPA)

– Dịch vụ EMS kiểm đếm

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline