Chuyển phát nhanh Viettel mất bao lâu

Dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay không còn quá xa lạ với người dân, đặc biệt là với những người kinh doanh thương mại điện tử và người mua hàng qua mạng. Nhưng không phải dịch vụ chuyển phát nhanh nào cũng tốt, bạn có thể đọc bài viết dưới đây để biết chuyển phát nhanh mất bao lâu nhé.

chuyen-phat-nhanh-viettel-mat-bao-lau2

1. Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung

Chuyển phát nhanh là hình thức bạn lựa chọn gói cước chuyển phát đến người nhận một cách nhanh nhất. Khi sử dụng gói cước này sẽ có chi phí cao hơn gói cước chuyển phát thông thường nhưng hàng hóa sẽ được đến tay người nhận nhanh hơn, tiết kiệm chi phí.
Dịch vụ chuyển phát nhanh thường đi kèm với dịch vụ bảo đảm, nghĩa là nếu hàng hóa của bạn gặp trục trặc về địa chỉ, hay người nhận hàng không nhận thì bưu điện sẽ chuyển hàng lại cho bạn.
Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh còn có thêm dịch vụ chuyển phát nhanh COD, tức là bạn sẽ ủy quyền cho bưu điện thu tiền hộ bạn ở người nhận và bạn sẽ nhận được tiền sau 24 giờ. Tất nhiên, chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng dịch vụ này rất thuận tiện cho người sử dụng.

chuyen-phat-nhanh-viettel-mat-bao-lau1

2. Nên chọn đơn vị chuyển phát nhanh nào

Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người. Việc chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín và giá rẻ sẽ tác động khá lớn đển việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn tìm hiểu kỹ về thị trường này thì bạn sẽ nhận thấy dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel là đơn vị hàng đầu hiện nay và đang được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên đông đảo, có những bưu cục trên khắp 63 tỉnh, thành của cả nước nên việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo thông suốt, không gặp trục trặc hay khó khăn về vấn đề đường xa, kể cả vùng sâu vùng xa.
Bên cạnh đó, phương tiện vận chuyển của chúng tôi luôn được hiện đại hóa và cải tiến nhằm giảm bớt thời gian vận chuyển, hàng hóa được gửi đi nhanh chóng nhất, mất ít thời gian nhất. Những phương tiện mà chúng tôi đang sử dụng hiện nay là: Máy bay, tàu hỏa, tàu thủy, ô tô, xe máy…
Ngoài ra, những thủ tục chuyển phát Viettel rất đơn giản gọn nhẹ nên khách hàng không mất quá nhiều thời gian để làm thủ tục chuyển hàng. Nếu bạn là người gửi hàng lần đầu thì nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách thức gửi hàng, ghi bill một cách nhanh nhất, tránh sai sót.
Hơn nữa, nếu bạn không có thời gian đến bưu cục của chuyển phát Viettel thì bạn có thể gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà bạn để lấy hàng và làm thủ tục chuyển hàng đi. Đây đang là dịch vụ được khách hàng đánh giá rất tích cực.

chuyen-phat-nhanh-viettel-mat-bao-lau

3. Chuyển phát nhanh Viettel mất bao lâu

Chuyển phát nhanh trong nước là chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm giữa các tỉnh khác nhau, các vùng miền khác nhau trong nước.
– Chuyển phát nhanh trong ngày tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng với các loại bưu phẩm, hàng hóa.
– Chuyển phát nhanh sau 1 ngày làm việc giữa Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng, TPHCM – Đà Nẵng.
– Chuyển phát nhanh từ 1 – 2 ngày tại các thành phố lớn trên cả nước
– Chuyển phát nhanh sau 2-3 ngày với các nơi huyện và xã trên cả nước.
Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel có tốt không (http://chuyennhanhquocte.com/dich-vu-van-chuyen/chuyen-phat-nhanh-viettel-co-tot-khong.html), nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn gì về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấ sử dụng những gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline