Chuyển phát nhanh viettel Hải Phòng uy tín

Bạn muốn sử dụng chuyển phát nhanh đến hay đi Hải Phòng nhưng bạn lại chưa biết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị nào. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển phát nhanh viettel Hải Phòng uy tín và giá rẻ.

chuyen-phat-nhanh-viettel-hai-phong-uy-tin

1, Đặc điểm dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố khá lớn với mật độ dân số đông, quá trình phát triển kinh tế diễn ra nhanh chóng nên nhu cầu thông thương hàng hóa là điều tất yếu.

Bên cạnh đó, Hải Phòng có một cảng biển lớn nằm trên đường hàng hải quốc tế Đông – Tây, Bắc – Nam. Là một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế.

Định hướng của Hải Phòng trong thời gian tới là tập trung huy động mọi nguồn lực của các thành phần kinh tế, phát huy lợi thế về vị trí địa lý, gắn liền với chuyển dịch cơ cấu kinh tế một cách hợp lý, hợp tác chặt chẽ với Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và cả nước.

chuyen-phat-nhanh-viettel-hai-phong-uy-tin1

Là vùng kinh tế trọng điểm nên việc phát triển các loại hình dịch vụ chuyển phát hàng hóa đặc biệt là chuyển phát nhanh đang là mảnh đất màu mỡ cho rất nhiều doanh nghiệp phát triển tại Hải Phòng. Do đó, dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hải Phòng phát triển không kém cạnh gì so với các thành phố lớn.

2, Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh viettel Hải Phòng

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại hiệu quả cũng như sự hài lòng cho khách hàng.

Nổi bật lên trong số những đơn vị đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hải Phòng là đơn vị chuyển phát nhanh viettel. Đây là đơn vị đang nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía người dân sử dụng.

Chuyển phát nhanh viettel hiện nay đã có mặt ở trên 63 tỉnh, thành trên cả nước với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, hàng hóa được chuyển đi nhanh chóng nên được nhiều dân tin tưởng sử dụng.

Không chỉ hàng hóa chuyển đi từ Hải Phòng được chuyển đi nhanh chóng và gọn nhẹ mà hàng hóa từ nơi khác đến Hải Phòng cũng được các nhân viên nhanh chóng xử lý dữ liệu, phát cho bưu tá để chuyển đến tận tay khách hàng.

Thời gian chuyển phát nhanh viettel Hải Phòng có thể mất từ 1 – 3 ngày tùy vào địa chỉ bạn chuyển hàng.

chuyen-phat-nhanh-viettel-hai-phong-uy-tin3

3, Một số phản hồi, ý kiến của khách hàng về chuyển phát nhanh viettel Hải Phòng

Để bạn có cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh viettel nói chung và dịch vụ chuyển phát nhanh viettel Hải Phòng nói riêng thì các bạn có thể tham khảo một số ý kiến của khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi ở dưới đây nhé.

Còn bác Lan (quận Đồ Sơn) cho biết: Bác thì không hay gửi hàng đi đâu hết, nhưng đợt trung thu vừa rồi, con trai bác tận Cà Mau gửi chuyển phát nhanh bánh trung thu về biếu mà bác thấy nhận hàng nhanh lắm, nó vừa gửi hôm trước hôm sau bác đã nhận được rồi. Bánh còn nguyên hình chứ không bị bẹp rúm như ngày xưa gửi hàng thời bao cấp đâu.

Chị Tú (quận Hồng Bàng, Hải Phòng) chia sẻ: Nhà mình gần biển nên mình hay mua được đồ hải sản tươi ngon, mình hay đóng thùng để chuyển phát nhanh hàng đông lạnh trong nước cho chị gái ở Hà Nội. Hàng được chuyển trong ngày nên rất đảm bảo độ tươi ngon nhé.

chuyen-phat-nhanh-viettel-hai-phong-uy-tin2

Bạn Sơn (Hà Đông, Hà Nội) cho hay: Mình bán hàng online khá nhiều, cũng gửi hàng đi nhiều nơi chứ không riêng gì chuyển phát nhanh về Hải Phòng. Mình thấy dịch vụ chuyển phát nhanh viettel rất tốt, gửi hàng nhanh đảm bảo mà uy tín lắm, giá cả lại rất phải chăng. Nếu như hôm nào mình bận không đến bưu cục gửi hàng được thì sẽ có nhân viên đến tận nhà mình nhận hàng mang đi gửi, tiện lắm.

Trên đây là một số ý kiến của khách hàng đánh giá về dịch vụ chuyển phát nhanh viettel trong nước giá rẻ, nếu bạn có đánh giá hay ý kiến gì về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên trong toàn hệ thống chuyển phát nhanh viettel trên cả nước, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chúng tôi luôn mong muốn tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline