Chuyển phát nhanh Viettel đi TPHCM

Bạn đang muốn chuyển hàng hóa, bưu phẩm hay quà tặng đi TPHCM mà chưa biết nên lựa chọn vụ của đơn vị cung cấp nào thì bạn có thể đọc bài viết dưới đây để biết địa chỉ chuyển phát nhanh Viettel đi TPHCM uy tín và chất lượng nhé.

chuyen-phat-nhanh-viettel-di-tphcm2

1. Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cùng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng không phải đơn vị nào cũng có chất lượng dịch vụ tốt và giá cả hợp lý.
Theo khảo sát mới đây thì đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng và được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng là đơn vị chuyển phát nhanh Viettel.
Với nhiều năm trong nghề dịch vụ này nên chuyển phát nhanh Viettel đã chiếm được cảm tình của đa số người đã sử dụng, làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, trải dài từ Bắc vào Nam đến các tỉnh thành vùng sâu vùng xa nên mọi địa chỉ khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng.
Minh chứng cho việc được khách hàng tin cậy không chỉ là số khách hàng ngày càng gia tăng mà bên cạnh đó, chúng tôi còn hận được nhiều giải thưởng về vận chuyển trong và ngoài nước và luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển hơn nữa.

chuyen-phat-nhanh-viettel-di-tphcm3

2. Quy trình nhận và chuyển hàng của chuyển phát nhanh Viettel

Quy trình chuyển hàng phát nhanh của chuyển phát nhanh Viettel được thực hiện đầy đủ các công đoạn như: Gom hàng, chia chọn các loại mặt hàng, sau đó vận chuyển hàng bằng các phương tiện khác nhau như: Ô tô, máy bay, tàu thủy, tàu hỏa… đến nơi cần nhận hàng.
Bên cạnh việc chuyển hàng đi thì những thông tin dạng văn bản, fax sẽ được chuyển đến trụ sở của đơn vị nhận chuyển hàng tại địa điểm đến của hàng cần gửi.
Chuyển phát nhanh quan trọng nhất là yếu tố về thời gian nên khi sử dụng dịch vụ này khách hàng không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi hàng. Hiện nay chuyển phát nhanh có dịch vụ chuyển hàng tận nhà chứ khách hàng không phải mất công như trước là đến bưu điện lấy với nhiều công đoạn và thủ tục phức tạp.
So với các gói chuyển phát thông thường thì chuyển phát nhanh chiếm ưu thế là thời gian nhanh hơn và được nhà cung cấp xác định về mặt thời gian. Còn nếu bạn sử dụng gói chuyển phát Viettel thông thường thì thời gian vận chuyển hàng sẽ nhiều hơn và bạn không được biết chính xác thời gian hàng sẽ đến nơi, nhưng chi phí bạn bỏ ra sẽ rẻ hơn so với gói chuyển phát nhanh.
Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì hàng hóa của bạn luôn đi kèm với dịch vụ chuyển phát đảm bảo, trong trường hợp là hàng của bạn gửi đi sai địa chỉ hay không có người nhận thì hàng của bạn sẽ được gửi về chứ không bị thất lạc.
Trong một số trường hợp chuyển phát thư tem cũng có thời gian chuyển khá ngắn nhưng nhà cung cấp không đảm bảo việc thư tem có bị thất lạc hay không, mặc dù trường hợp này không nhiều nhưng nếu với những giấy tờ quan trọng thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhé.
Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển phát nhanh cũng đi kèm với một số dịch vụ như: Phát hẹn giờ (hàng của bạn sẽ được đến đúng giờ theo yêu cầu), báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi)…

3. Chuyển phát Viettel đi TPHCM giá rẻ

chuyen-phat-nhanh-viettel-di-tphcm

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel của đang rất phát triển với hơn 1000 nhân viên với các bưu cục trải dài từ Bắc vào Nam, với những phương thức vận chuyển hàng hóa luôn được đổi mới và linh hoạt nên việc vận chuyển hàng hóa của chúng tôi không gặp vấn đề trở ngại, đó cũng chính là lý do mà giá thành của chúng tôi rẻ hơn của những đơn vị khác.
Trên đây là một số tư vấn của chúng tôi về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín. Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn gì về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline