Chuyển phát nhanh Viettel Bình Dương uy tín nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay đang dần trở thành cầu nối thông thương giữa các vùng miền, không chỉ mang tính chất thông thường như chuyển phát nhanh quà tặng hay bưu kiện như trước đây, chuyển phát nhanh viettel còn dần trở thành cầu nối để ngành thương mại điện tử phát triển hơn. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ chuyển phát nhanh viettl Bình Dương uy tín.

chuyen-phat-nhanh-viettel-binh-duong-uy-tin-nhat

1, Giới thiệu về tỉnh Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km.

Dự kiến đến năm 2020, Bình Dương là đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, gồm 6 quận nội thành, 4 huyện ngoại thành với 113 xã, phường, thị trấn (60 phường, 40 xã, 13 thị trấn). Bình Dương là vùng có kinh tế mới phát triên, nhiều khu công nghiệp lớn của cả nước được thành lập tại đây.

Hiện nay, toàn tỉnh có khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động, trong đó nhiều khu công nghiệp đã cho thuê gần hết diện tích như Sóng Thần I, Sóng Thần II, Đồng An, Nam Tân Uyên, Tân Đông Hiệp A, Việt Hương, VSIP – Việt Nam Singapore, Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2.656 tỷ đồng.

chuyen-phat-nhanh-viettel-binh-duong-uy-tin-nhat1

2, Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Bình Dương

Với điều kiện kinh tế phát triển, dân cư đông đúc chính điều này khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong tỉnh và ngoài tỉnh ngày càng tăng cao. Do đó, cũng có rất nhiều hãng cũng phát triển dịch vụ này tại đây. Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy dịch vụ chuyển phát nhanh viettel đang trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ được tin tưởng sử dụng nhất.

Đơn giản vì giá chuyển phát nhanh viettel trong tỉnh Bình Dương hay đi các tỉnh khác đều rẻ hơn so với dịch vụ của đơn vị khác. Không chỉ vậy, chi nhánh chuyển phát nhanh của Viettel có mặt ở 63 tỉnh, thành trên cả nước nên việc vận chuyển hàng hóa không trở thành vấn đề khó khăn với chúng tôi.

Ngoài ra, mỗi địa phương chúng tôi đều có nhân viên là người bản địa, do đó, với những gói hàng được chuyển đến vùng sâu vùng xa cũng sẽ được chúng tôi chuyển đi nhanh chóng và chính xác.

chuyen-phat-nhanh-viettel-binh-duong-uy-tin-nhat2

3, Nhận xét của khách hàng về dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Bình Dương

Để phản ánh đúng nhất về dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Bình Dương thì dưới đây chúng tôi sẽ trích dẫn một số nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh viettel.

Theo chị Hà Mai (Dĩ An, Bình Dương) cho hay: “Quê mình ở Nghệ An, hầu như vài 3 tháng là mình lại gửi quần áo hay quà về cho con gái ở quê. Mình biết đến dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel là do một người bạn giới thiệu, sử dụng thử thấy ổn lắm. Quà của mình chuyển đến tay con gái nhanh hơn chỉ mất 2 ngày thôi mà giá cả lại rất phải chăng, phù hợp với những người làm công nhân như mình”.

Còn theo bạn Khánh An (Thủ Dầu Một, Bình Dương): “Mình bán hàng online nên hay phải sử dụng chuyển phát hàng hóa đi các tỉnh. Mình cũng sử dụng thử vài đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh rồi, sau đó mình quyết định sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh viettel dài dài luôn vì giá cả hợp lý mà chuyển phát nhanh COD viettel rất yên tâm”.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline