Chuyển phát nhanh trong nước uy tín nhất

Bạn bán hàng online hay có nhu cầu chuyển phát nhanh trong nước nhưng chưa biết nên sử dụng dịch vụ nào, bạn có thể đọc bài viết dưới đây để biết được chuyển phát nhanh trong nước uy tín nhé.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc-uy-tin-nhat1. Giới thiệu về dịch vụ chuyển phát nhanh

Chuyển phát nhanh hay giao nhận nhanh là việc các nhân viên của hãng nhận chuyển hàng thực hiện một số công đoạn hay tất cả các công đoạn của gom hàng, chia chọn hàng, vận chuyển và phát bằng một số phương tiện như tàu hỏa, máy bay, ô tô… đến nơi cần nhận hàng. Bên cạnh đó, sẽ có thông tin các dạng như văn bản, fax đến trụ sở của đơn vị nhận chuyển hàng tại địa điểm đến của món hàng cần gửi.
Chuyển phát nhanh quan trọng nhất là yếu tố về thời gian nên khi sử dụng dịch vụ này khách hàng không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi hàng. Hiện nay chuyển phát nhanh có dịch vụ chuyển hàng tận nhà chứ khách hàng không phải mất công như trước là đến bưu điện lấy với nhiều công đoạn và thủ tục phức tạp.

types of transport of transporting are loads.
Dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay khác với các gói chuyển phát thông thường là thời gian chuyển hàng ngắn và được nhà cung cấp xác định thời gian. Còn với những gói chuyển phát bình thường thì thời gian chuyển hàng sẽ nhiều hơn và bạn sẽ không được cung cấp chính xác thời gian chuyển hàng.
Bên cạnh đó, chuyển phát nhanh luôn đi kèm với dịch vụ chuyển phát đảm bảo, có nghĩa là nếu địa chỉ của bạn nhầm hay có trục trặc gì thì món hàng của bạn sẽ quay lại nơi gửi chứ không bị thất lạc.
Trong một số trường hợp chuyển phát thư tem cũng có thời gian chuyển khá ngắn nhưng nhà cung cấp không đảm bảo việc thư tem có bị thất lạc hay không, mặc dù trường hợp này không nhiều nhưng nếu với những giấy tờ quan trọng thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhé.
Chuyển phát nhanh cũng đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng như phát hẹn giờ (phát đúng thời điểm người gửi yêu cầu), báo phát (cung cấp cho người gửi xác nhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), phát hàng thu tiền (thu hộ người gửi một khoản tiền – thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóa được gửi)…

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước là dịch vụ của các đơn vị chuyển phát đến lấy hàng hoặc người chuyển mang đến địa chỉ gần nhất để chuyển hàng đi. Dịch vụ này phục vụ tất cả các xã tại 63 tỉnh thành trên đất nước Việt Nam với thời gian ngắn nhất và chế độ bảo đảm tốt nhất.
Trước khi gia nhập WTO thì việc chuyển phát nhanh trong nước là độc quyền của nganh Bưu chính viễn thông nên vì một số lý do như: Quá tải, độc quyền nên có một số sự chậm trễ, thất lạc, mất hàng… do đó, người sử dụng không mấy hài lòng về dịch vụ này. Nhưng hiện nay, đã có nhiều công ty tư nhân, liên doanh nước ngoài gia nhập thị trường này nên tình hình đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Sự cạnh tranh đã là cho các doanh nghiệp tự nâng cao dịch vụ của mình nên khách hàng không còn phải chịu sự phiền hà như trước.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc-uy-tin-nhat
Thời gian chuyển phát nhanh trong nước cũng được rút ngắn rất nhiều, nếu như trước đây khác hàng mất cả tuần dù là sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì nay khách hàng chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày.

3. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước nhưng không phải công ty nào cũng được đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Nếu bạn thường xuyên chuyển hàng thì bạn nên tham khảo một số đơn vị chuyển phát nhanh để chọn được địa chỉ chuyển hàng ưng ý nhất.
Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này thì Chuyển phát nhanh Viettel là đơn vị chuyển hàng luôn được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ, giờ chuyển hàng cũng như về giá cả.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc-uy-tin-nhat1
Chúng tôi có mạng lưới chi nhánh từ Bắc vào Nam, nên những mặt hàng mà quý khách chuyển có thể an tâm đến tay người nhận với thời gian ngắn nhất và chi phí rẻ nhất.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/24h để được tư vấn gói cước chuyển hàng hợp lý nhất. Nếu bạn không có điều kiện mang hàng đến trụ sở, chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nhà bạn lấy hàng nên bạn không cần phải đi ra ngoài mà hàng của bạn vẫn đến được tay người nhận. Ngoài nhận chuyển phát nhanh trong nước, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế (http://chuyennhanhquocte.com/chuyen-phat-nhanh-quoc-te) với nhiều gói cước khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn. 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline