Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất

Nếu bạn thường xuyên phải chuyển phát nhanh đi quốc tế thì bạn sẽ nhận thấy thị trường này có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Viettel trong thời gian qua đã chiếm được thị phần khá lớn mới chỉ hơn 10 năm gia nhập thị trường và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất.

types of transport of transporting are loads.

1. Chọn chuyển phát nhanh quốc tế Viettel bạn nhận được gì

Hơn 10 năm tham gia vào thị trường chuyển phát trong nước và quốc tế, chuyển phát nhanh Viettel hiện nay có hàng ngàn khách hàng thân thiết với lượng hàng chuyển đi hàng ngày đi các nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc… Với phương châm hoạt động uy tín, đúng giờ, đúng địa điểm, không nhầm lẫn hàng hóa nên chuyển phát nhanh Viettel đã lấy được lòng tin của hàng ngàn khách hàng.
Hiện nay, mạng lưới chi nhánh của chúng tôi có mặt ở trên 30 quốc gia với 100 bưu cục, lực lượng nhân lực hùng hậu với hơn 1000 người có cả người bản địa và người Việt Nam nên việc giao nhận hàng không hề gặp khó khăn và trở ngại.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-uy-tin-nhat4
Chúng tôi liên tục đổi mới, cải tiến các phương thức vận chuyển như đường hàng không, đường biển nên chi phí vận chuyển có khách hàng được giảm tối đa mà không ảnh hưởng đến chất lương dịch vụ.
Các mặt hàng mà chúng tôi nhận chuyển khá đa dạng như:
Chuyển phát nhanh quốc tế chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học
– Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…
– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
– Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…
– Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…
– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.
Chứng minh cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của chuyển phát nhanh Viettel không chỉ nằm ở con số khách hàng gia tăng không ngừng mà chúng tôi còn nhận được nhiều giải thưởng về vận chuyển trong và ngoài nước trong thời gian qua.

2. Các gói dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel đang cung cấp

– Dịch vụ nhận hàng lúc 9:00, 10:30, 12:00
Với dịch vụ này, chúng tôi đảm bảo phát hàng tận nơi trước 9:00 hoặc 10:30 hoặc 12:00 sáng ngày làm việc.
Đảm bảo hoàn lại toàn bộ tiền nếu không chuyển phát đúng giờ và thông báo chuyển phát hàng chủ động.
Dịch vụ này chỉ cung cấp tại các địa điểm nhận và phát hàng là các thành phố, trung tâm kinh doanh lớn.
– Dịch vụ chuyển hàng tận tay vào cuối ngày
Với dịch vụ này khách hàng sẽ nhận được hàng tận nơi trước thời điểm cuối ngày làm việc.
Thông báo chuyển phát hàng chủ động theo yêu cầu.
Được cung cấp đến tất cả các điểm nhận hàng và chuyển phát hàng trên toàn thế giới.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-uy-tin-nhat1

3. Phạm vi dịch vụ chuyển phát Viettel đang cung cấp

Trên 100 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chia thành 12 vùng tính cước.
Vùng 1: Cambodia, Hongkong, India, Indonesia, Macao, Malaysia, Myanmar,Phillipine, Singapore, Taiwan, Thailand, Guang dong, Guangxi of China.
Vùng 2: Japan, Laos, South Korea.
Vùng 3: Bangladesh, Autralia, Brunei, Newzealand, Pakistan, Sri Lanka.
Vùng 4: The rest of China.
Vùng 5: Croatia, Cyprus, Mexico, United Kingdom (UK), United States (USA).
Vùng 6: Caymand Islands, Canada, Denmark, Egypt, France, Geogia, Ireland, Luxembourg, Mauritus,Monaco.
Vùng 7: Kuwait, Isarel, Qatar, Saudi Arabia, UAE.
Vùng 8: Albania, Austria, Belarus,Belgium, Brazil, Bulgaria, Czech republic, Estonia, Finland, Germany, Greece, Hungary, Italy, Latvia, Netherland, Norway, Poland, Portugal, Romania, Russia,Spain, Swithzerland, Turkey, Ukraine.
Vùng 9: Algeria, Armenia, Bosnia –Herzegovina, Cook islands, East Timor, Ethiopia, Guam Mornocco, Slovakia ( Slovak republic), Slovenia, Sweden.
Vùng 10: Angola, Barbadoss, Belize, Bermura, Bristish Virgin Islands, Chile,Colombia, Costa Rica, Ecuador, Ghana, Guatemala, Jamaica, Nigeria, Panama,Paraguay, Peru, Uruguay,Venezuela.
Vùng 11: Angentina, Cote d’Voire (Ivory Coast), Libya, Senegal, South Africa, Syria.
Vùng 12: Cameroon, Mozambique.

4. Chuyển hàng đi quốc tế bạn cần chú ý gì

– Với những mặt hàng bằng thủy tinh, sành sứ, hàng dễ vỡ, bạn nên để vào hộp kim loại, hộp gỗ hoặc chèn giấy xung quanh để hạn chế tình trạng vỡ hoặc hỏng của món đồ.
– Với những mặt hàng dạng chất lỏng, bạn nên lưu ý để vào hộp đựng kín để tránh tình trạng bị đổ ra ngoài vì quá trình vận chuyển quốc tế sẽ mất thời gian nhiều hơn chuyển trong nước.
– Để bảo quản các loại hạt tránh tình trạng bị ẩm và dễ dàng trong việc vận chuyển, bạn cũng nên để trong các hộp gỗ hoặc kim loại nhé.
– Đối với những chất bột có màu và không màu bạn cũng nên cho vào các hộp kim loại hay hộp gỗ có nắp đóng kim, chèn xung quanh là giấy vụn hoặc bông để tránh trình trạng đổ hoặc rơi ra ngoài trong lúc vận chuyển.
Trên đây là một số gợi ý về chuyển phát nhanh quốc tế để bạn tham khảo. Khi cần chuyển hàng đi quốc tế bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn gói dịch vụ hợp lý nhất. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ tại đây. Để sử dụng những dịch vụ này bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc để lại comment ngay dưới bài viết này nhé.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline