Chuyển phát nhanh quà tặng giá rẻ nhất

Bạn muốn chuyển quà tặng sinh nhật, valentin hay giáng sinh cho người thân của mình nhưng chưa biết nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị nào, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng giá rẻ nhất nhé.

chuyen-phat-nhanh-qua-tang-gia-re-nhat2

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để chuyển quà tặng

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh không còn quá xa lạ với người sử dụng. Với tính năng nhanh chóng nên dịch vụ này đã được rất nhiều người sử dụng trong thời gian qua.
Quà tặng là món đồ được cả người gửi và người nhận nâng niu, trân trọng, chắc chắn ai cũng muốn quà của mình được chuyển đến tay người nhận một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Do đó, việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quà tặng là việc bạn nên sử dụng khi chuyển quà tặng nhé.
Bên cạnh đó, khi bạn gửi quà thì thông thường sẽ nhân dịp đặc biệt, do đó, món quà của bạn phải đến tay người nhận đúng ngay hoặc trước ngày đặc biệt chứ không ai muốn món quà đó đến muộn cả. Vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh là rất phù hợp rồi.

chuyen-phat-nhanh-qua-tang-gia-re-nhat3

2. Nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của đơn vị nào

Có lẽ đây sẽ là băn khoăn của rất nhiều bạn lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu một chút về thị trường này bạn sẽ nhận thấy hiên nay, chuyển phát nhanh Viettel đang là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển.
Với lực lượng nhân viên đông đảo, có bưu cục ở 63 tỉnh, thành của cả nước, có người bản xứ là cộng tác viên nên việc vận chuyển hàng hóa, quà tặng của các bạn luôn được thông suốt, dù địa chỉ người nhận có ở vùng sâu, vùng xa.
Thủ tục chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ rất đơn giản, nhanh chóng, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc này. Nếu bạn là người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn về các gói cước cũng như cách thức làm thủ tục để bạn không bị bỡ ngỡ và gặp khó khăn.
Bên cạnh đó, nếu bạn là người bận rộn hoặc không thể đến bưu cục gần nhất để gửi hàng, chuyển phát Viettel có nhân viên đến tận nhà bạn để nhận hàng và làm thủ tục chuyển hàng, chuyển quà tặng của bạn ngay tại nhà. Đây là dịch vụ đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển hàng, quà tặng là đồ vật dễ vỡ như: Thủy tinh, sành, sứ thì sẽ được nhân viên hướng dẫn cách bọc quà sao cho an toàn nhất khi vận chuyển.

chuyen-phat-nhanh-qua-tang-gia-re-nhat

3. Các mặt hàng và dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel đang giao nhận

Được đánh giá là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín, hiện nay, chuyển phát nhanh Viettel đang nhận chuyển những mặt hàng như:
– Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng…
– Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…
– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.
Chuyển phát nhanh COD uy tín
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng nội địa với các dịch vụ công thêm như:
– Dịch vụ Phát tận tay
– Dịch vụ Khai giá
– Dịch vụ Báo phát (Báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS)
– Rút Bưu gửi
– Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận
– Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước
– Nhận tại địa chỉ
– Dịch vụ thu cước ở nơi người nhận (EMSC)
– Dịch vụ người nhận trả cước (EMS PPA)
– Dịch vụ EMS kiểm đếm

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline