Chuyển phát nhanh hàng linh kiện – điện tử giá rẻ NHẤT

Dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng phát triển mạnh mẽ do nhu cầu của người sử dụng tăng lên rất cao. Các mặt hàng chuyển phát nhanh cũng ngày một đa dạng hơn.

chuyen-phat-nhanh-hang-linh-kien-dien-tu-gia-re-nhat

Nếu như trước đây khách hàng chỉ chuyển những mặt hàng hóa không mấy có giá trị về mặt kinh tế vì chưa có sự tin tưởng thì nay những mặt hàng như: Đồ linh kiện điện tử, điện thoại, máy tính xáy tay, máy tính bảng được vận chuyển ngày càng nhiều. Điều này chứng tỏ sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đang tăng lên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng linh kiện điện tử giá rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

1, Đặc thù của hàng hóa là linh kiện điện tử

Thông thường hàng hóa được xếp vào nhóm hàng điện tử là những loại hàng như: Điện thoại di động, máy tính xách tay, Tivi, đầu đĩa, loa đài…

Những mặt hàng thuộc nhóm này có kích thước và cân nặng khá đa dạng và khác nhau. Cùng là đồ điện tử nhưng điện thoại di động chắc chắn sẽ nhỏ và nhẹ hơn so với tivi hay đầu đĩa. Do đó, việc tính cước phí của chuyển phát nhanh hàng điện tử cũng có phần khác so với các loại chuyển phát nhanh khác.

chuyen-phat-nhanh-hang-linh-kien-dien-tu-gia-re-nhat1

Hơn nữa, một đặc điểm cực quan trọng của chuyển phát nhanh hàng điện tử là những mặt hàng này rất dễ bị vỡ, hỏng do quá trình vận chuyển có thể do tác động bên ngoài hay khâu đóng gói không đảm bảo đúng quy trình. Do đó, khi chuyển hàng điện tử bạn cần đóng gói đúng quy định để đảm bảo hàng hóa của mình được an toàn.

2, Đơn vị chuyển phát nhanh hàng điện tử nào được đánh giá cao

Do số lượng nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ngày một tăng cao nên ngày càng có nhiều đơn vị chuyển phát nhanh mọc lên khiến khách hàng không biết nên sử dụng dịch vụ của đơn vị nào.

Trên thực tế thì dù có nhiều đơn vị mới cung cấp dịch vụ này nhưng chuyển phát nhanh Viettel vẫn là đơn vị chủ chốt và được nhiều người tin tưởng sử dụng trong thời gian vừa qua.

Có được sự tin tưởng của khách hàng, trong thời gian hơn 10 năm hoạt động trong ngàng, chuyển phát nhanh viettel không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện cách phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng của nhân viên, bên cạnh đó, chuyển phát viettel còn hiện đại hóa hệ thống phương tiện vận chuyển hàng hóa, giúp cho hàng hóa luôn được vận chuyển thông suốt và nhanh nhất có thể.

Đến nay, chuyển phát Viettel đã phủ sóng tại 63 tỉnh, thành trên cả nước. Ở bất cứ tỉnh, thành nào bạn cũng có thể đến bưu cục gần nhất của chuyển phát Viettel để chuyển hàng trong nước hay quốc tế.

chuyen-phat-nhanh-hang-linh-kien-dien-tu-gia-re-nhat2

3, Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng điện tử có an toàn không?

Với đặc thù là giá trị kinh tế cao và sản phẩm lại dễ vỡ, khá khó bảo quản nên nhiều khách hàng phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hay không.

Nhưng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh viettel thì người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Quy trình giao nhận hàng của chuyển phát viettel rất rõ ràng minh bạch, lộ trình hàng hóa của bạn chuyển đi sẽ được cập nhật thường xuyên để bạn có thể tiện để theo dõi xem hàng hóa của mình đã đi đến đâu. Việc này cũng hạn chế tối đa việc hàng hóa bị thất lạc.

Bên cạnh đó, sau khi nhận hàng gửi của quý khách hàng, nếu là món hàng chưa học, nhân viên nhận hàng sẽ bọc hàng của quý khách dưới sự chứng kiến của khách hàng, sau đó dán niêm phong. Khi hàng đến tay người nhận thì niêm phong vẫn phải còn đầy đủ.

Thời gian chuyển phát nhanh được rút ngắn nhiều hơn so với thời gian chuyển phát thường nên giảm được nguy cơ bị xóc, bị vỡ bị hỏng của hàng điện tử. Và tiết kiệm được chi phí vận chuyển khi thời gian rút ngắn.

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng điện tử, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ uy tín khác như: Chuyển phát nhanh hồ sơ thẩu, chuyển phát nhanh hẹn giờ, chuyển phát đồng kiểm…

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline