Tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Séc

Cộng hòa Séc là quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, có biển bao quanh. Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam sống và làm việc tại Cộng hòa Séc, vì thế nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, tài liệu và chuyển phát nhanh quà tặng đến cộng Hòa Séc ngày càng tăng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn gửi hàng chuyển phát nhanh đến Cộng hòa Séc, hãy cùng tìm hiểu thật kĩ dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Séc dưới đây. 

1.Các loại hàng hóa, giấy tờ được chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Séc

Do đặc thù về vị trí địa lý và tình hình chính trị, thương mại của từng nước mà chuyển phát nhanh Quốc tế đi các nước cũng có sự khác nhau. Để chuyển phát nhanh đi cộng hòa Séc, bạn có thể lựa chọn chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không. Bạn có thể chuyển phát nhanh các mặt hàng dưới đây đi Cộng hòa Séc:

-Mặt hàng thời trang: quần áo, giầy dép…

-Mỹ phẩm

-Đồ dùng cá nhân

-Các chất dung dịch , dung môi dùng cho nghiên cứu và sử dụng

-Thực phẩm là đồ khô, bánh kẹo

-Thuốc đông y, nam y

-Tài liệu du học, hồ sơ việc làm, visa, hộ chiếu,…

-Các loại hàng công nghệ, điện tử, máy móc công nghệ

-Hàng dễ vỡ

Các bạn cũng cần lưu ý một số mặt hàng mà công ty chuyển nhanh quốc tế sẽ không nhận chuyển phát nhanh, đó là các mặt hàng cấm, hàng dễ cháy nổ, hàng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ.

2.Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Để gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế đi Cộng hòa Séc, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại chuyennhanhquocte.com bởi những lí do sau:

-Mức giá thấp, phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng

-Thời gian chuyển phát nhanh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Hiện nay, công ty chuyển  nhanh quốc tế Việt Nam là công ty chuyển phát nhanh uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa, tài liệu. Nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra có xuất phát lỗi từ công ty chuyển phát nhanh, chúng tôi sẵn sàng đền bù 100% giá trị đơn hàng.  Quý khách có thể kiểm tra quá trình chuyển hàng ngay sau khi giao hàng cho công ty. Đặc biệt, chúng  tôi sẽ có thông báo rõ ràng đến quý khách hàng khi hàng được giao đến tay người nhận.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline