Những lý do bạn nên chọn chuyển phát nhanh quốc tế Viettel

Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel là một cái tên quen thuộc với mọi  người. Chuyển phát nhanh viettel đang dần khẳng định mình trên thị trường chuyển phát nhanh. Dưới đây sẽ là những lý do bạn nên chọn chuyển phát nhanh quốc tế Viettel.

 

nhung-ly-do-ban-nen-chon-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-viettel

 

Chuyển phát nhanh chính xác về thời gian

Khi bạn gửi hàng hóa bằng bưu điện thì hàng hóa của bạn sẽ vận chuyển mất rất nhiều thời gian, và nếu vận chuyển trong thời gian dài thì hàng hóa của bạn cũng rất dễ bị hỏng hóc và những nguy cơ bị thất lạc hay mất mát cũng cao.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế viettel thì hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, nếu trong nội thành thì chỉ mất vài giờ là hàng hóa của bạn đã đến tay người nhận, còn trong nước thì sẽ mất từ 1 ngày đến 2 ngày tùy vào địa điểm nhận hàng.

Chuyển phát nhanh viettel với những dịch vụ chuyển phát hẹn giờ chính xác về thời gian bạn sẽ không còn lo lắng hàng hóa của mình bị hư hỏng bị thất lạc hay hàng hóa đến tay người nhận muộn sẽ làm lỡ việc của bạn.

 

nhung-ly-do-ban-nen-chon-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-viettel1

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế viettel vận chuyển hàng hóa đi các nước quốc tế chỉ mất từ 2 ngày đến 1 tuần là hàng hóa của bạn có thể đến tay người nhận.

Khi chọn chuyển phát nhanh viettel khách không chỉ là công ty chuyển phát mà ngay cả khách hàng cũng có thể theo dõi lộ trình đường đi của hàng hóa mà bạn gửi xem hàng hóa của bạn có đi đúng lộ trình hay không.

Chuyển phát nhanh đảm bảo và bảo mật cho khách hàng

Dịch vụ chuyển phát nhanh viettel với đội ngũ nhân viên làm việc năng động và chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa của bạn đến tay người nhận an toàn và nguyên vẹn. Trong trường hợp người nhận không muốn nhận hàng hóa thì hàng của bạn sẽ được vận chuyển trở lại và trao trả cho bạn.

 

nhung-ly-do-ban-nen-chon-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-viettela

 

Trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa của bạn gặp những sự cố như hỏng hóc hay mất mát thì hàng hóa của bạn sẽ được bảo hiểm 100% đối với những hàng hóa bị hỏng hay bị mất đó.

Chuyển phát nhanh viettel làm việc với những nhân viên chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn và minh bạch tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ được hỗ trợ những chi phí hay những thủ tục thông quan giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Chi phí của những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cũng có nhiều cạnh tranh giữa các hãng nên luôn có những ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng.

 

nhung-ly-do-ban-nen-chon-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-vietteldd

 

Hàng hóa vận chuyển đa dạng

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế viettel vận chuyển các loại hàng hóa như hồ sơ giấy tờ, Các loại hàng thực phẩm khô thực phẩm đông lạnh, Hàng hóa mỹ phẩm, quà tặng, các loại thuốc tây, các đồ điện tử hay những linh kiện điện từ… Chuyển phát nhanh quốc tế Yến Sào

Chuyển phát nhanh viettel làm việc 24/24 và luôn có những đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn cho bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa thì chỉ cần nhấc máy lên liên hệ sẽ có nhân viên của chuyển phát nhanh viettel đến lấy hàng và vận chuyển đi cho bạn.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn chuyển phát nhanh quốc tế Viettel.

 

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn Phòng: Ngõ 50 Nguyễn Thị Định, T rung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
093 7744 858
0965 477 289
04 66 811 992

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Địa chỉ : số 3 đoàn thị điểm ,hải châu

093 7744 858
0965 477 289
04 66 811 992

VĂN PHÒNG TP HCM

76/14 Đường Xuân Diệu, Phường 4, Quận Tân Bình, TpHCM
093 669 0055
0868 488 000

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline