Gửi yến sào đi mỹ bằng đường hàng không

Yến sào là một món ăn bổ dưỡng và được nhiều người yêu thích thích không chỉ ở Việt Nam và cả nước ngoài, nhưng yến sào có thể gửi đi quốc tế được không. Có gửi yến sào đi mỹ bằng đường hàng không.

 

gui-yen-sao-di-my-bang-duong-hang-khong3

 

Yến sào là gì?

Yến sào chính là tổ của loài chim yến, và tổ này được làm từ nước dãi của chim yến, yến sào thường được chế biến thành những món ăn bổ dưỡng và giàu protein, dưỡng chất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Yến sào là một món ăn cao cấp không phải ai cũng có khả năng để sử dụng được, những món ăn được chế biến từ tổ yến thường rất đắt nên mọi người hay dùng để làm quà tặng, quà biếu.

 

gui-yen-sao-di-my-bang-duong-hang-khong2

 

Gửi yến sào đi Mỹ

Do những chính sách của nước mỹ nên món yến sào không được phổ biến tại nước Mỹ nên những người sinh sống ở nước mỹ muốn sử dụng món ăn này cũng thường khó tìm được. Có những người muốn gửi yến sào đi Mỹ thì có gặp khó khăn gì không.

Muốn nhập hàng hóa vào nước Mỹ là một việc tương đối khó khăn bởi những quy định cấm nhập và nhập khẩu hàng hóa có điều kiện của Mỹ và trong khâu kiểm tra hàng hóa khi hàng hóa bắt đầu nhập vào nước Mỹ rất kĩ càng và họ chỉ cho nhập những hàng hóa đảm bảo chất lượng, nếu không sẽ rất khó có thể đi qua được của của kiểm soát viên.

Thông thường khi vận chuyển yến sào qua Mỹ thì sẽ vận chuyển bằng đường hàng không. Yến sào là một mặt hàng rất dễ bị vỡ nên khi vận chuyển đi đến một đất nước xa như nước Mỹ thì cần được được đóng gói cẩn thận để tránh bị va đập và làm hỏng hàng hóa. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh viettel có thể đảm bảo hàng hóa của các bạn sẽ đến tay người nhận an toàn và đảm bảo chất lượng và đến tay người nhận đúng thời gian.

 

gui-yen-sao-di-my-bang-duong-hang-khong1

 

Ngoài dịch vụ gửi yến sào đi Mỹ thì chuyển phát nhanh viettel còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác như:

  • Chuyển phát nhanh hàng hóa, quần áo, mỹ phẩm
  • Chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ
  • Chuyển phát nhanh thuốc tây
  • Chuyển phát nhanh các loại thực phẩm và thực phẩm đông lạnh

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh viettel thì bên chuyển phát nhanh viettel có thể đảm bảo với quý khách sẽ giao hàng đúng thời gian đã hẹn trong hợp đồng. Chuyển phát nhanh viettel làm việc với thủ tục nhanh chóng và minh bạch. Khách hàng sử dụng dịch vụ được đóng gói hàng hóa miễn phí và được hưởng bảo hiểm 100% khi hàng hóa bị mất mát hay hỏng hóc.

Thời gian vận chuyển hàng hóa quốc tế viettel

  • Vận chuyển hàng hóa đi Châu Á sẽ mất từ 1 ngày đến 3 ngày
  • Vận chuyển hàng hóa đến Châu Âu sẽ mất khoảng 3 ngày, và mất từ 3 ngày đến 5 ngày nếu đến những thành phố ở xa.
  • Vận chuyển hàng hóa đến Châu Mỹ và các đảo thì tùy vào khoảng cách xa hay gần sẽ mất từ 3 ngày đến 6 ngày.

 

gui-yen-sao-di-my-bang-duong-hang-khong

 

Như bạn cũng biết yến sào là một sản phẩm đắt đỏ và khó để vận chuyển được đến nước Mỹ. Nhưng chuyển phát nhanh viettel có thể làm được điều đó và khách hàng còn được bảo hiểm 100% cho những hỏng hóc mất mát vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chuyển phát nhanh viettel để có thể gửi yến sào đi Mỹ bằng đường hàng không.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline