Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế viettel tại Hà Nội

Ngày nay những dịch vụ chuyển phát nhanh không còn xa lạ gì với chúng ta, những dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước hay những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở mỗi công ty khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, do vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về giá cước chuyển phát nhanh quốc tế Viettel tại Hà Nội.

Hầu hết mức giá giữa các công ty chuyển phát nhanh quốc tế thường không có nhiều sự chênh lệch nhưng sự khác nhau ở đây chính là ở tác phong làm việc, chất lượng dịch vụ và những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng.

Những công ty có uy tín sẽ nhận được lòng tin của khách hàng và từ những khách hàng quen thuộc đó sẽ giới thiệu thêm những khách hàng mới do vậy hiện nay những công ty đang cạnh tranh với nhau về mảng giá cả và tạo dựng niềm tin với khách hàng rất nhiều.

Xem thêm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thuốc tây giá rẻ

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

  1. Giá cước (Đơn vị tính USD)

Đây là cách tính giá cước của chuyển phát nhanh quốc tế viettel, giá cước này chưa có thuế giá trị gia tăng 10% và những khoản phụ phí.

 

gia-cuoc-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-viettel-tai-ha-noi

 

2. Vùng tính cước

 

gia-cuoc-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-viettel-tai-ha-noi1

 

Cách tính phụ phí khi gửi hàng hóa

+ Phụ phí xăng dầu

  • Phụ phí xăng dầu sẽ tính thêm 25% giá cước
  • Mức phụ phí xăng dầu không cố định và sẽ được thay đổi tính theo thời giá.

+ Phụ phí vùng xa

  • Cách tính phụ phí vùng xa là 22,00 USD cho một đơn gửi hàng hóa
  • Phạm vi áp dụng: Mức thu phụ phí vùng xa này được áp dụng đối với các bưu gửi chuyển phát nhanh Viettel (VTS) áp dụng cho một số nước theo quy định có thu phụ phí vùng xa

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline