Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh đang phát triển không chỉ ở trong nước mà còn phát triển trong những dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế. Có rất nhiều những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chất lượng những mọi người thường lựa chọn những công ty uy tín và chất lượng để gửi hàng hóa của mình. Vậy thì công ty chuyển phát nhanh nào đang có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Hà Nội.

 

types of transport of transporting are loads.

types of transport of transporting are loads.

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế, Có thể là gửi hàng chuyển phát nhanh cho người thân ở nước ngoài, cũng có thể là gửi hàng để kinh doanh buôn bán giữa hai nước. Thế nhưng dù mục đích gửi hàng có mọi người là gì thì cũng đều có chung một mong muốn, đó là gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế và chọn được công ty chuyển phát nhanh quốc tế có những dịch vụ giá rẻ nhưng vẫn chất lượng và có uy tín.

Chuyển phát nhanh quốc tế có thể là vận chuyển các loại giấy tờ, hồ sơ, các mặt hàng thực phẩm, thực phẩm đông lạnh, các mặt hàng và linh kiện điện tử…

 

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-gia-re-tai-ha-noi

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ tại Hà Nội.

Hiện nay công ty chuyển phát nhanh viettel là một công ty đã hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và tạo dựng được hình ảnh với khách hàng về sự uy tín và chất lượng. Chuyển phát nhanh viettel hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh trong thời gian đã được hẹn trước với khách hàng. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không, đường bộ hay đường thủy sẽ tùy thuộc vào địa điểm mà bạn gửi hàng và địa chỉ của người nhận hàng.

Khi bạn gửi hàng tại chuyển phát nhanh viettel hàng hóa của bạn sẽ được tiếp nhận với thủ tục nhanh gọn, các thủ tục được làm với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và có thể tư vấn cho bạn những dịch vụ tiết kiệm giá rẻ phù hợp với mặt hàng mà bạn gửi. Hàng hóa của bạn cũng được  kiểm tra minh bạch và tiếp nhận nhanh nhất để không làm mất thời gian của khách hàng.

Trong những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra như hàng hóa của bạn bị hỏng hay bị thất lạc thì khách hàng cũng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh viettel vì trong trường hợp này bạn sẽ được nhận bảo hiểm 100% đối với những hàng hóa bị hỏng hay bị thất lạc.

 

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-gia-re-tai-ha-noi2

 

Tiện ích của chuyển phát nhanh viettel

+ Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn khách hàng tận tình và miễn phí.

+ Làm việc 24/24 – Đến nhận hàng hóa ở vị trí mà khách hàng yêu cầu miễn phí.

+ Hỗ trợ khách hàng khi vận chuyển hàng hóa ra quốc tế với các dịch vụ như nhập cảnh, kiểm tra, kiểm dịch, các thủ tục khi gửi hàng quốc tế được hỗ trợ ở mức cao nhất.

+ Khách hàng có thể theo dõi xem lộ trình di chuyển của hàng hóa, khi khách hàng có nhu cầu biết hàng hóa của mình đã được vận chuyển đến đâu thì nhân viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

+ Khách hàng được đóng gói hàng hóa miễn phí khi có nhu cầu.

Chuyển phát nhanh vietteldịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín và chất lượng, phục vụ khách hàng 24/24 nên khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa thì chỉ cần nhấc máy lên gọi bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp.

 

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-gia-re-tai-ha-noi4

 

 

Công ty TNHH thương mại vận chuyển ViettelS Việt Nam

Văn Phòng: Ngõ 50 Nguyễn Thị Định, T rung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

093 7744 858

0965 477 289 

04 66 811 992

 

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline