Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex

Hiện nay có nhiều những công ty có dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Viettel, chuyển phát nhanh quốc tế TNT, chuyển phát nhanh quốc tế Dhl, chuyển phát nhanh quốc tế Fedex. Chính vì có nhiều công ty chuyển phát nên khiến cho những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ gặp những khó khăn trong việc lựa chọn vì không biết dịch vụ nào tốt và uy tín. Vậy thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về vấn đề có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex không.

 

co-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-fedex

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex

Chuyển phát nhanh quốc tế Fedex là một dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty D&T Express và dịch vụ này có thể chuyển được rất nhiều những loại hàng hóa cũng như các loại hồ sơ hay giấy tờ đi các nước khác trên thế giới. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc hết hoạt động với mục tiêu tạo dựng lên lòng tin với khách hàng về uy tín chất lượng và giá rẻ để tạo nên thương hiệu Fedex được mọi người tin dùng.

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế sẽ liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn khách hàng của công ty để được hỗ trợ những thông tin mà khách hàng muốn biết hay những thông tin vấn về luật vận chuyển hàng hóa quốc tế.

 

co-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-fedex1

 

Thời gian vận chuyển hàng của Fedex

+ Đối với vận chuyển giấy tờ, hồ sơ

  • Vận chuyển các nước Châu Á khoảng 1 ngày đến 2 ngày tùy địa điểm nhận
  • Vận chuyển chứng từ, hồ sơ đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ khoảng 3 ngày đến 4 ngày

+ Vận chuyển hàng hóa

  • Hàng hóa vận chuyển đi các nước Châu Á khoảng từ 1 ngày đến 3 ngày
  • Hàng hóa vận chuyển đến Châu Âu, Châu Mỹ mất thời gian từ 3 ngày đến 5 ngày

+ Vận chuyển hàng hóa đến các nước Trung Đông sẽ mất thời gian từ 4 ngày đến 6 ngày.

 

co-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-quoc-te-fedexd

 

Chế độ ưu đãi khách hàng của Fedex

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex với số lượng hàng hóa trên 45Kg sẽ được hưởng mức giá vận chuyển cực kì ưu đãi và có lợi cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể tham khảo thêm giá cước của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế viettel để có thể đưa ra sự so sánh hi chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Khách hàng có thể kiểm tra về lộ trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng trực tiếp trên website của công ty.

Nhận hàng hóa tại địa điểm khách hàng yêu cầu mà khách hàng không mất thêm bất kì một khoản chi phí phát sinh thêm nào cả.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được những dịch vụ phù hợp nhất và tiết kiệm nhất cho mình.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline