Chuyển phát nhanh trong ngày có những ưu điểm nào

Nếu bạn đã từng nhiều lần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Bạn đang tìm hiểu về việc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc trong ngày. Vậy chuyển phát nhanh trong ngày có những ưu điểm nào.

chuyen-phat-nhanh-trong-ngay-co-nhung-uu-diem-naodd

 

  1. Chuyển phát nhanh trong ngày là gì?

– Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày là việc vận chuyển hàng hóa đến người nhận với thời gian ngắn nhất có thể. Dịch vụ vận chuyển phát nhanh trong ngày thì thời gian nhận hàng hóa trong vòng 24h.

– Hàng hóa được vận chuyển với thời gian đã được xác định và bảo đảm. Trong khi chuyển phát thông thường sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc đi qua các khâu trung gian: Bưu chính ủy thác, bưu kiện đảm bảo và không có thời gian đảm bảo.

 

chuyen-phat-nhanh-trong-ngay-co-nhung-uu-diem-nao3

 

  1. Giới thiệu về dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

– Luôn được ưu tiên về thời gian nhận hàng: Khách hàng ở nhà gọi điện thì trong vòng 30 phút sẽ có người đến nhà để nhận hàng hóa cần chuyển phát.

– Luôn được ưu tiên kết nối: Đối với những dịch vụ chuyển phát hàng hóa thông thường thì thời gian kết nối luôn là cố định. Nhưng đối với chuyển phát nhanh trong ngày thì sẽ kết nối với địa điểm chuyển phát ngay khi khách hàng gửi.

– Luôn được ưu tiên thời gian phát: Sau khi kết nối được với bưu cục phát thì hàng hóa sẽ được giao luôn cho nhân viên bưu tá vận chuyển mà không cần phải chờ chia tuyến phát.

 

chuyen-phat-nhanh-trong-ngay-co-nhung-uu-diem-nao2

 

  1. Những ưu điểm của chuyển phát nhanh trong ngày.

– Chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất, chính xác về thời gian nhận hàng. Nếu lo lắng hàng hóa thất lạc khách hàng cũng có thể kiểm tra về lộ trình của hàng hóa. Hàng hóa được vận chuyển là bảo mật nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi vận chuyển hàng hóa có giá trị cao hay những hồ sơ cần được bảo mật.

– Hàng hóa chuyển phát nhanh trong ngày sẽ có bảo hiểm, đảm bảo cho việc hàng đến đúng thời gian. Được đền bù 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hỏng hay thất lạc hàng hóa.

– Thủ tục nhanh chóng không mất nhiều thời gian, kể cả khi các bạn gửi hàng hóa đi nước ngoài thì thủ tục cũng rất đơn giản vì những thủ tục phức tạp như thủ tục thông quan thì công ty chuyển phát cũng sẽ làm hết.

– Do trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều nên chi phí của việc chuyển phát nhanh cũng rất cạnh tranh. Chi phí thấp hơn so với việc bạn vận chuyển hàng hóa thông thường qua bưu điện.

 

chuyen-phat-nhanh-trong-ngay-co-nhung-uu-diem-nao4

 

Hiện nay tại hà nội việc chuyển phát nhanh hỏa tốc đối với những bưu gửi trong nội thành sẽ nhận được chỉ sau 2 đến 3h tính từ thời điểm gửi hàng.

Đối với những đơn hàng chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày liên tỉnh thì những hàng hóa gửi sẽ đến tay khách hàng trong khoảng 24 đến 26h tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.

Hiện nay công ty chuyển phát nhanh viettel nhận chuyển phát nhanh hàng hóa trong ngày với quy trình nhanh gọn và đảm bảo chất lượng nên đang được nhiều người sử dụng dịch vụ này.

Với những ưu điểm trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline