Chuyển phát nhanh quốc tế hãng nào tốt hiện nay

HIện nay dịch vụ chuyển phát nhanh đang phát triển không ngừng và các công ty chuyển phát nhanh đều đưa ra các dịch vụ nhằm thu hút khách hàng đến với công ty của mình, thế nhưng trong nhiều hãng chuyển phát nhanh như vậy thì chúng ta làm thế nào để biết được công ty chuyển phát nhanh nào tốt và uy tín để lựa chọn. Vậy nên hôm nay chuyển phát nhanh viettel sẽ giúp các bạn tìm hiểu về chuyển phát nhanh quốc tế hãng nào tốt hiện nay.

 

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-hang-nao-tot-hien-nay1

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Viettel

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh viettel đã hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đã lâu nên cũng đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tại Viettel khách hàng có thể vận chuyển nhiều loại hàng hóa đi quốc tế và vận chuyển được cả những hàng khó vận chuyển và khó nhập cảnh vào các nước khác như chuyển phát nhanh quốc tế yến sào, chuyển phát nhanh quốc tế thuốc tây, chuyển phát nhanh quốc tế hàng đông lạnh, hàng thực phẩm, chuyển phát nhanh quốc tế các loại giấy tờ và hồ sơ du học…

 

 

Chuyển phát nhanh quốc tế viettel có thêm cả dịch vụ chuyển phát nhanh có hẹn giờ nên đảm bảo chính xác về thời gian cho khách hàng và không lo lắng hàng hóa chuyển chậm sẽ là nhỡ việc của bạn. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế viettel cũng có bảo hiểm cho hàng hóa bị mất hay bị hỏng hóc là 100% giá trị của hàng hóa bị mất hay bị hỏng nên để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín tại Việt Nam và được mọi người tin tưởng và sử dụng nhiều.

Tuy nhiên thị trường hoạt động chủ yếu của công ty chuyển phát nhanh quốc tế DHL là ở trung đông và các nước Châu Âu chính vì vậy nên khách hàng nếu có nhu cầu gửi hàng đến  khu vực này thì có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL.

 

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-hang-nao-tot-hien-nay

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế UPS thì là một công ty chuyển phát nhanh mới được thành lập, nhưng cũng được khách hàng đánh giá cao bởi có dịch vụ tốt và giá cả cũng thấp nên nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên chuyển phát nhanh quốc tế UPS hiện nay chưa có máy bay chở hàng quốc tế riêng mà sẽ gửi hàng qua những hãng khác nên khi gửi hàng hóa quốc tế tại UPS hay bị thất lạc hàng hóa.

Xem thêm: Giá cước chuyển phát nhanh quốc tế viettel tại Hà Nội

 

 

 

Dich vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex

Hiện nay mức giá của chuyển phát nhanh quốc tế Fedex cũng tương với chuyển phát nhanh quốc tế DHL nhưng chất lượng thì có tốt hơn đôi chút nên chuyển phát nhanh quốc tế Fedex đang được lòng khách hàng hơn.

Nếu khách hàng chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không nhiều mà số lượng nhiều hơn 45kg thì nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Fedex vì bạn sẽ nhận được mức giá rất ưu đãi khi gửi hàng.

Trên đây là một số những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín và chất lượng tốt hiện nay. Những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở những công ty này đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều do vậy bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp nhất. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chuyển phát nhanh quốc tế Viettel để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline