Chuyển phát nhanh quốc tế đi Đan Mạch (Denmark) giá rẻ

     Đan Mạch (Denmark) thuộc khu vực các nước Bắc Âu, nằm giữa biển Baltic và biển Bắc, phía Nam giáp Đức, không có núi non, bốn bề là biển. Đan Mạch bao gồm bán đảo Jutland và một quần đảo gồm 406 đảo nhỏ. Các hòn đảo lớn như: Zealand, Funen, Lolland…

     Thủ đô và cũng là thành phố chính của Đan Mạch là Copenhagen, thuộc đảo Zealand. Các thành phố chính ở Jutland là Aarhus, Aalborg và Esbjerg, trong khi Odense là thành phố chính trên đảo Funen.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-dan-mach-denmark-gia-re-1

Bản đồ Vương quốc Đan Mạch (Denmark)

         Là nước công nghiệp phát triển, Đan mạch có nền kinh tế thị trường tư bản hỗn hợp, cạnh tranh cao với chế độ phúc lợi lớn. Nền kinh tế Đan Mạch là một trong 10 nền kinh tế hiệu quả nhất thế giới với mức thu nhập bình quân đầu người thuộc diện cao nhất trên thế giới.

     Đan Mạch là một thành viên của Liên minh Châu Âu EU,  là một trong những nước phương Tây đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam (25/11/1971). Ngoài ra, Đan Mạch (Denmark) còn là một trong số các nước Bắc Âu sớm đầu tư vào Việt Nam. Đan Mạch còn là nước sớm cung cấp viện trợ phát triển cho Việt Nam và hiện nay thuộc nhóm các nước cung cấp nhiều vốn ODA không hoàn lại nhất cho Việt Nam.

     Các sản phẩm Việt Nam xuất khẩu chủ yếu sang Đan Mạch gồm dệt may, giầy dép, hàng kim khí, thủ công mỹ nghệ, thiết bị điện, cà phê…và nhập chủ yếu là thiết bị điện, hoá chất, sản phẩm cơ khí, dụng cụ cắt gọt, sản phẩm sữa, nguyên liệu thô…

     Đan Mạch có nhiều tuyến đường bộ, đường sắt và một mạng lưới vận tải công cộng rộng lớn. Bạn có thể di chuyển bằng xe buýt hoặc tàu hỏa xuyên qua hầu khắp đất nước vào hầu như tất cả các giờ. Thêm vào đó, các bến phà nơi các khu vực của đất nước không có cầu bắc qua. Ngoài ra, Đan Mạch còn nổi tiếng là đất nước đi xe đạp nhiều nhất thế giới.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-dan-mach-denmark-gia-re-2

Xe đạp là phương tiện được sử dụng rộng rãi ở Đan Mạch

     Đan Mạch có nhiều hệ thống sân bay như: Sân bay Copenhagen (lớn nhất), Sân bay Billund, Sân bay Esbjerg, Sân bay Aarhus… với các chuyến bay trực tiếp từ Việt Nam. Điều này góp phần phát triển trao đổi, thông thương, vận tải hàng hóa giữa hai nước.

     Với những tiềm năng to lớn như vậy, những năm gần đây dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Đan Mạch (Denmark) giá rẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Sân bay Copenhagen - Đan Mạch (Denmark)

Sân bay Copenhagen – Đan Mạch (Denmark)

     Chuyển phát nhanh Viettel tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa sang Đan Mạch cũng như các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế khác uy tín, giá rẻ, chất lượng đảm bảo nhất hiện nay.

     Quý khách có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng của Chuyển phát nhanh Viettel ở 3 chi nhánh: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế sang Canada, Anh, Mỹ, Hàn Quốc… với chi phí hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng.

     Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau sang Đan Mạch (Denmark) bằng cả đường biển và đường hàng không như:

Quý khách có thể linh hoạt chọn chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Chuyển phát nhanh Viettel bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm

Chuyển phát nhanh Viettel cam kết với quý khách:

 • Giao hàng đúng thời gian hợp đồng (thường là từ 3 – 7 ngày tùy thuộc vào lựa chọn dịch vụ của quý khách)
 • Thủ tục thông quan được làm nhanh chóng, đơn giản
 • Đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh miễn phí
 • Quy trình giao nhận hàng công khai, minh bạch
 • Quý khách sẽ được nhận thông báo khi hàng đến nơi người nhận
 • Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển
 • Quý khách sẽ luôn nhận được những ưu đãi về giá cước gửi hàng của chúng tôi
 • Hàng hóa được bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng, mất mát.

Với thủ tục đơn giản, cước phí vận chuyển hợp lý, Chuyển phát nhanh Viettel đã và đang trở thành sự lựa chọn tốt nhất của phần lớn khách hàng hiện nay.

Khi quý khách có nhu cầu, thắc mắc về chuyển hàng đi Đan Mạch, nhập hàng từ Đan Mạch vui lòng liên hệ Chuyển phát nhanh Viettel để chúng tôi được hỗ trợ, tư vấn cho quý khách 24/24 với các dịch vụ hoàn hảo nhất!

     Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline