Chuyển phát nhanh quốc tế đi Đài Loan

     Với hơn 200.000 người Việt đang học tập và làm việc, Đài Loan là một trong số những quốc gia có số lượng người Việt sinh sống nhiều nhất. Ngoài ra, Đài Loan là một trong những nước tiếp nhận số lao động Việt Nam làm việc nhiều nhất (chiếm 60% tổng số lao động làm việc ở nước ngoài). Từ đó, nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế đi Đài Loan ngày càng phát triển.

     Lục địa Đài Loan là một hòn đảo với tổng diện tích 36.000 km (2/3 diện tích là đồi núi cao). Cách Philippine 350 km về phía Nam, cách Nhật Bản 1,070 km về phía Bắc Đài, cách bờ biển Đông Nam Trung Quốc khoảng 160km, phía Đông giáp Thái Bình Dương. Đài Loan có nét khí hậu khá giống với Việt Nam với 4 mùa đặc trưng: Xuân, Hạ, Thu, Đông.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-dai-loan

     Hệ thống giao thông Đài Loan rất phát triển với các loại hình giao thông đa dạng như: Máy bay, tàu ngầm, xe buýt… thuận tiện cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng nhiều hình thức. Với số lượng người Việt sinh sống, học tập, lao động nhiều như vậy, nhu cầu gửi hàng hóa giữa hai nước rất phát triển.

     Trước tiềm năng thuận lợi đó Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đi Đài Loan với giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo.

     Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel gửi hàng quốc tế đi Đài Loan tới các thành phố lớn như: Đài Bắc, Cao Hùng, Đài Nam, Đài Trung.

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-dai-loan-2

     Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng như sau:

  • Quy trình giao nhận hàng hóa minh bạch, có giấy tờ rõ ràng
  • Thời gian toàn trình đảm bảo đúng với hợp đồng, trừ những trường hợp bất khả kháng do yếu tố ngoại cảnh (thường là từ 3 – 7 ngày tùy thuộc vào lựa chọn dịch vụ của quý khách)
  • Thủ tục thông quan được làm nhanh chóng, gọn gàng
  • Đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh quốc tế miễn phí
  • Chất lượng hàng hóa được đảm bảo 100%
  • Chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi về chi phí vận chuyển với khách hàng mới, khách hàng thân thiết
  • Hàng đến nơi người nhận sẽ có thông báo tới người gửi, nếu sai địa chỉ người nhận, chúng tôi sẽ hoàn lại sản phẩm cho bên người gửi.

     Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel nhận vận chuyển quốc tế sang Đài Loan với các mặt hàng sau:

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-di-dai-loan-3

      Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa sang Đài Loan với chất lượng đảm bảo, báo giá chuyển phát nhanh quốc tế hợp lý, đảm bảo chính xác thời gian.

     Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức chuyển phát quốc tế phù hợp với nhu cầu mỗi người như sau:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm

     Bên cạnh đó, Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel còn cung cấp dịch vụ gửi hàng hóa tới các quốc gia trên thế giới bằng đường hàng không và đường biển như:

     Khi quý khách có nhu cầu, thắc mắc về chuyển hàng quốc tế đi Đài Loan vui lòng liên hệ Chuyển phát nhanh Viettel để chúng tôi được hỗ trợ, tư vấn cho quý khách 24/24 với các dịch vụ hoàn hảo nhất!

     Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi!

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline