Chuyển phát nhanh quốc tế có hẹn giờ uy tín chất lượng

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhưng bạn vẫn không thể yên tâm được, bạn sợ hàng hóa của bạn sẽ đến tay người nhận muộn sẽ làm lỡ việc của bạn vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có hẹn giờ uy tín và chất lượng tại chuyển phát nhanh viettel.

 

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-co-hen-gio-uy-tin-chat-luong3

 

Chuyển phát nhanh hẹn giờ là gì?

Chuyển phát nhanh có hẹn giờ chính là việc công ty chuyển phát nhanh tiếp nhận những thông tin yêu cầu từ phía khách hàng về thời gian giao nhận. Chuyển phát nhanh có hẹn giờ có ưu điểm là có độ chính xác về thời gian cao.

Những dịch vụ chuyển phát có hẹn giờ phục vụ 24/24 và vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có hẹn giờ

Công ty chuyển phát nhanh viettel là một công ty đã có nhiều uy tín trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh có hẹn giờ. Công ty có cả những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có hẹn giờ trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế có hẹn giờ.

 

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-co-hen-gio-uy-tin-chat-luong1

 

Chuyển phát nhanh định ngày cụ thể

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh định ngày cụ thể sẽ được áp dụng với những bưu phẩm nhỏ gọn. Công ty sẽ tiếp nhận bưu phẩm ngay khi khách hàng muốn gửi và tiếp nhận thời gian mà khách hàng muốn phát hành bưu phẩm đó đến tay người nhận, thời gian đã được quy định khi người gửi hàng giao hàng cho bên chuyển phát nhanh. Thời gian nhận được hàng sẽ là vào khoảng từ 2 ngày đến 5 ngày làm việc.

Dịch vụ giao nhận trong ngày

Sử dụng dịch vụ giao nhận trong ngày đối với những hóa mà bạn cần gửi đi gấp. Những hàng hóa này không giới hạn về số lượng và hàng hóa có thể gửi chuyển phát nhanh quốc tế đến nhiều quốc gia và nhiều thành phố tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

 

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-co-hen-gio-uy-tin-chat-luong

 

Dịch vụ giao nhận vào ngày làm việc tiếp theo

Dịch vụ giao nhận vào ngày làm việc tiếp theo chính là việc hôm nay bạn mang hàng ra những địa điểm chuyển phát thì ngày mai hàng hóa của bạn sẽ được chuyển phát đi.

+ Dịch vụ gửi hàng vào 9h sáng/10h sáng của ngày làm việc tiếp theo, nếu có cuối tuần hay nghỉ lễ thì sẽ phát hành vào ngày làm việc sớm nhất có thể. Khách hàng có thể gửi kiện hàng hóa không quá 210kg.

+ Dịch vụ gửi hàng đi lúc 12 giờ đến các thành phố hay các nước với giới hạn số kg của hàng hóa là không quá 500kg.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm

Là dịch vụ gửi hàng hóa trong vòng từ 2 đến 5 ngày làm việc theo thỏa thuận của khách hàng và bên chuyển phát đã hẹn trong hợp đồng. Dịch vụ này chỉ chuyển phát hàng đến những thành phố lớn hay các trung tâm lớn của các nước.

Dịch vụ này có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 7000kg đối với các nước ở Châu Âu và sẽ tiếp nhận hàng hóa gửi các nước trên toàn thế giới nhưng không quá 500 kg.

 

chuyen-phat-nhanh-quoc-te-co-hen-gio-uy-tin-chat-luong2

 

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh viettel khách hàng có thể yên tâm về thời hạn giao nhận của hàng hóa và hưởng bảo hiểm 100% cho những hỏng hóc hay mất mát của hàng hóa.

Chuyển phát nhanh quốc tế có hẹn giờ uy tín chất lượng tại chuyenphatnhanhviettel.info.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng chuyển phát nhanh hãy nhấc máy lên gọi để được tư vấn tận tình về những dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

 

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline