Chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi quốc tế được không

Thông thường khi chuyển phát nhanh thực phẩm chúng ta thường chuyển phát nhanh những hàng thực phẩm là đồ khô và được đóng gói có nhãn mác và hạn sử dụng đạt tiêu chuẩn thì mới có thể nhập hàng vào những nước khác, vậy còn đối với hàng đông lạnh thì sao, có thể chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi quốc tế được không.

 

chuyen-phat-nhanh-hang-dong-lanh-di-quoc-te-duoc-khong2

 

Hàng đông lạnh là gì

Hàng thực phẩm đông lạnh chính là những loại thực phẩm tươi sống được bảo quản đông lạnh để tránh cho sản phẩm bị ôi thiu hay hư hỏng. Những sản phẩm đông lạnh như:

+ Vận chuyển hàng hóa thực phẩm là các loại tôm, các, mực và những loại hải sản sống khác.

+ Vận chuyển những loại hoa quả, trái cây tươi, các loại rau tươi.

Đặc trưng của những mặt hàng này là dễ hỏng và cần được vận chuyển với những thiết bị bảo quản đông lạnh nên rất cần đến những dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và chất lượng.

 

chuyen-phat-nhanh-hang-dong-lanh-di-quoc-te-duoc-khong1

 

Có chuyển phát hàng đông lạnh đi quốc tế được không

Hàng đông lạnh có thể vận chuyển đi quốc tế những đặc trưng của chuyển phát nhanh quốc tế đó là mất nhiều thời gian nê đối với nhanh hàng hóa tươi thì rất có thể sẽ bị hỏng trong quá trình vận chuyển thế nên hàng hóa khi được vận chuyển đi quốc tế cũng cần được bảo quản và những thiết bị tối ưu để bảo quản hàng hóa.

Do những đặc trưng trong việc vận chuyển hàng đông lạnh dễ hỏng nếu không bảo quản cẩn thận trong khâu vận chuyển vậy nên không có nhiều công ty vận chuyển hàng đông lạnh đi quốc tế.

 

chuyen-phat-nhanh-hang-dong-lanh-di-quoc-te-duoc-khong3

 

Công ty nào nhận chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi quốc tế

Công ty chuyển phát nhanh viettel cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng thực phẩm đông lạnh đi quốc tế và đảm bảo an toàn và những hàng hóa của bạn vẫn còn nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Chuyển phát nhanh viettel với những ưu điểm nổi bật và đầy đủ những trang thiết bị để có thể vận chuyển hàng hóa đông lạnh đi những nước quốc tế và có bảo hiểm 100% nếu hàng hóa của bạn bị hỏng trong quá trình vận chuyển để khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

 

chuyen-phat-nhanh-hang-dong-lanh-di-quoc-te-duoc-khongd

 

Cách bảo quản hàng đông lạnh khi gửi hàng thực phẩm đông lạnh

Việc đóng gói hàng thực phẩm cũng phải tuân thủ theo những quy định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và cũng có những quy định về về đóng gói hàng hóa gửi đi. Một số quốc gia cũng có những quy định riêng về việc đóng gói các kiện hàng hóa vậy nên nếu bạn không hiểu về những quy định đó thì nên nhờ những công ty chuyển phát nhanh đóng gói giúp bạn.

Bảo quản hàng hóa bằng đá khô: Bạn gói thực phẩm vào một lớp giấy sau đó đặt thực phẩm vào thùng và để đã khô ở xung quanh để đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo quản và bên ngoài là một lớp đá để hàng không bị hỏng.

Bảo quản hàng bằng khí hóa lỏng: đương nhiên những khí khí hóa lỏng này là an toàn khi bảo quản hàng thực phẩm.

 

chuyen-phat-nhanh-hang-dong-lanh-di-quoc-te-duoc-khong

 

Bảo quản thực phẩm bằng đá ướt: Khi dùng đá ướt thì bạn cũng nên lưu ý đến trọng lượng gửi hàng vì thông thường công ty chuyển phát sẽ tính giá theo cân nặng của kiện hàng.

Trả lời cho câu hỏi chuyển phát nhanh hàng đông lạnh đi quốc tế được không chính là có và công ty chuyển phát nhanh viettel chính là một đơn vị có dịch vụ chuyển phát uy tín và chất lượng.

 

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Hotline